Càng đánh bột là một linh kiện quan trọng của máy trộn bột đánh kem trứng. Tuỳ thuộc vào loại nguyên liệu cần trộn mà sử dụng loại càng đánh có hình dạng khác nhau, tương ứng với đó là các mức tốc độ đánh nhanh – chậm phù hợp. Sau đây, NEWSUN sẽ giới thiệu cho bạn đọc các loại càng đánh bột của máy trộn bột và đánh kem trứng phổ biến nhất hiện nay.
Vai trò của càng đánh bột đối với máy trộn bột đánh trứng
Nếu như các loại máy thái thịt, máy xay cần tới lưỡi dao thì máy trộn bột và đánh kem trứng buộc phải có càng đánh bột, bộ phận trực tiếp làm nhiệm vụ khuấy đảo, trộn đều bột. Dù là trộn bột bằng tay hay bằng máy thì đều cần đến một chiếc càng đánh bột.
Đối với máy trộn bột và đánh kem trứng, càng đánh bột được kết nối với động cơ máy thông qua các bánh đà, dây curoa truyền động. Khi máy vận hành, càng đánh bột sẽ xoay tròn đều để khuấy đảo đều các nguyên liệu bên trong cối trộn. Tốc độ xoay có thể cài đặt linh hoạt tùy theo nhu cầu người sử dụng.
Với mỗi loại nguyên liệu thì cần lựa chọn loại càng đánh và tốc độ phù hợp. Máy sẽ vận hành đúng chính xác như cài đặt và cho ra chất lượng thành phẩm tốt nhất, kem trứng đánh bông mịn hoặc nhồi bột nhuyễn đều, không vón cục.
Có mấy loại càng đánh bột của máy trộn bột và đánh kem trứng?
Phổ biến trên thị trường hiện nay có 3 loại càng đánh bột của máy trộn bột và đánh kem trứng. Tại maytronbot.com.vn cung cấp đầy đủ cả 3 loại càng đánh đó và đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp nên chống gỉ tốt, độ bền cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Càng lồng
Càng lồng được thiết kế với hình bầu dục, gồm các thanh inox uốn cong vào nhau. Càng lồng chuyên dùng để đánh bông xốp các loại nguyên liệu như lòng trắng, lòng đỏ trứng, kem tươi, các loại bơ, sốt,… dung dịch dạng lỏng có độ đậm đặc ít (dưới 35%).
Chiếc càng này được sử dụng để đánh ở tốc độ cao và thời gian vận hành tối đa chỉ trong vòng 15 phút.
Càng chân vịt
Càng chân vịt có thiết kế dẹt giống như chiếc chân vịt, hay chiếc lá và có các khoảng hở ở giữa. Chiếc càng này thường dùng để đánh đều các nguyên liệu dạng thô hoặc đặc như: kem bơ trang trí, bột bánh cupcake, cookies hay dùng để trộn các loại thịt xay, nhân bánh, gia vị,…
Càng chân vịt được sử dụng để đánh ở tốc độ trung bình và thời gian máy vận hành liên tục tối đa khoảng 20 phút.
Càng móc câu
Càng móc câu của máy trộn bột và đánh kem trứng có hình dạng là một thanh inox to, cứng, được uốn cong như chiếc móc câu. Loại càng này chuyên dùng để trộn bột, nhồi bột và các nguyên liệu đặc, có độ kết dính cao.
Càng móc câu chỉ thích hợp đánh ở mức tốc độ thấp và có thể hoạt động liên tục trong vòng 30 phút.
Thông thường, càng đánh bột sẽ được cung cấp kèm theo với máy trộn bột và đánh kem trứng. Tuy nhiên, ở maytronbot.com.vn có bán lẻ các loại linh phụ kiện này với giá thành rất phải chăng, được công ty nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất và phân phối đến người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các dòng máy trộn bột mì, máy đánh kem trứng và các linh phụ kiện khác như cối trộn bột để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.
Quý khách hàng quan tâm hãy gọi điện đến hotline hoặc ghé trực tiếp hệ thống cửa hàng trên toàn quốc để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất nhé!
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua các dòng sản phẩm máy trộn bột đánh kem trứng, vui lòng liên hệ tới số hotline hoặc để lại số điện thoại để đội ngũ maytronbot.com.vn có thể chủ động liên hệ tư vấn và giúp quý khách đặt hàng! Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
Reviews
There are no reviews yet.