Giảm -25%
Giảm -17%
Giảm -15%
Giảm -7%
Giảm -14%
Giảm -14%
Giảm -10%
Giảm -16%
Giảm -12%
Giảm -16%
Giảm -14%
Giảm -17%
Máy trộn bột đánh kem trứng - đúng như tên gọi, đây là sản phẩm vừa có tính năng trộn bột vừa có tính năng đánh kem trứng. Chiếc máy này vận hành hoàn toàn tự động, vừa có khả năng đánh bông xốp các loại kem, trứng, vừa trộn nhào bột nhuyễn mịn, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và nâng cao hiệu suất làm việc tốt hơn. Khi sở hữu dòng máy này bạn sẽ không cần mua máy trộn bột cũng như máy đánh trứng riêng biệt nữa, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như không gian đáng kể
Lưu ý: Giá máy trộn bột đánh trứng như trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và các khoản phụ phí khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hãy liên hệ tới hotline để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất!
Bảng giá máy trộn bột đánh kem trứng cập nhật tháng 10/2024
Giá máy đánh trứng trộn bột luôn là yếu tố được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm mua sản phẩm. Dưới đây là bảng giá chi tiết các mẫu máy trộn bột và đánh kem trứng phổ biến trên thị trường:Sản phẩm | Điện áp (V) | Công suất (W) | Giá bán (VNĐ) |
Máy trộn bột & kem trứng B10G | 220 | 600 | 7.500.000₫ |
Máy trộn bột & kem trứng B15G | 220 | 600 | 8.000.000₫ |
Máy trộn bột & kem trứng B20G | 220 | 1100 | 9.000.000₫ |
Máy trộn bột & kem trứng B30G | 220 | 1500 | 10.000.000₫ |
Máy trộn bột & kem trứng B10B | 220 | 370 | 9.500.000₫ |
Máy trộn bột & kem trứng B20B | 220 | 1100 | 11.500.000₫ |
Máy trộn bột & kem trứng B30B | 220 | 1500 | 13.500.000₫ |
Máy trộn bột & kem trứng B20F | 220 | 1100 | 12.500.000₫ |
Máy trộn bột & kem trứng B30F | 220 | 1500 | 14.500.000₫ |
Máy trộn bột & kem trứng B40F | 220 | 1500 | 26.000.000₫ |
Giới thiệu về máy trộn bột đánh kem trứng
Đúng như tên gọi, máy trộn bột và đánh kem trứng hay máy đánh bột đa năng, là thiết bị chuyên dùng để đánh trộn bột mì, đánh bông các loại kem, trứng, trộn gia vị, nhân bánh,... nhanh chóng và hiệu quả. Thiết bị thay thế hoàn toàn cho cách làm thủ công bằng tay trước kia, vừa vất vả, tốn nhiều thời gian, công sức mà chất lượng lại khó đảm bảo.Cấu tạo của máy trộn bột và đánh trứng
Máy trộn bột và đánh kem trứng thường được cấu tạo gồm 5 phần chính:- Thân vỏ máy: Được chế tạo chắc chắn từ các vật liệu như inox, hợp kim nhôm, thép phun sơn,... đảm bảo không bị han gỉ và bền bỉ lâu dài.
- Động cơ: Động cơ chất lượng cao, công suất vừa phải (từ 400 đến 1500W), đảm bảo máy hoạt động ổn định và hiệu quả.
- Cối trộn: Làm từ inox cao cấp hoặc thép không gỉ, đa dạng dung tích từ 10 đến 40 lít để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.
- Càng trộn: Gồm các loại que đánh như càng lồng, càng chân vịt, càng móc câu,... phù hợp với từng loại nguyên liệu.
- Bảng điều khiển: Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với các nút công tắc bật/tắt máy và nút điều chỉnh tốc độ càng trộn.
Tác dụng của việc đầu tư máy trộn bột đánh kem trứng
Như đã đề cập đến ở trên, chiếc máy đánh trứng trộn bột có khả năng thay thế hoàn toàn công việc trộn bột và đánh trứng thủ công. Máy sẽ không khiến người dùng bị thất vọng bởi những lợi ích sau:Tiết kiệm thời gian
Nếu như cách trộn bột thủ công bị hạn chế bởi sức người, không thể trộn nhanh và liên tục thì với máy nhào bột đa năng lại hoàn toàn khác. Dưới tác dụng của động cơ mạnh mẽ, càng đánh quay nhanh và đều liên tục, do đó chỉ mất rất ít thời gian là đã hoàn thành xong mẻ bột vài cân bột hoặc đánh tới 30-40 lít kem trứng. Hơn nữa, với những dòng máy đánh trứng và trộn bột công nghiệp có thể xử lý lượng lớn nguyên liệu cùng lúc nhờ cối trộn lớn, hiệu suất cao hơn hẳn việc chia ra thành nhiều phần nhỏ.Tiết kiệm công sức
Đánh trứng, trộn bột nếu làm thủ công sẽ tốn rất nhiều sức và nhanh bị mỏi tay. Với máy đánh trứng kèm trộn bột, công việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì đã có máy làm hết. Người dùng chỉ cần chuẩn bị sẵn nguyên liệu cho vào cối rồi điều chỉnh tốc độ càng đánh phù hợp là sẽ nhanh chóng thu được thành phẩm cuối cùng. Nếu như bạn đang phải tốn nhiều chi phí để thuê nhân công hàng tháng thì đầu tư máy móc hỗ trợ chính là cách tối ưu nhất.Nâng cao chất lượng thành phẩm
Nhồi bột, đánh trứng thủ công khó tránh khỏi tình trạng mẻ bột bị khô rời, trứng đánh không bông và chất lượng không đồng đều giữa các mẻ. Trong khi đó, máy trộn bột và đánh kem trứng cho chất lượng bột mềm dẻo, nhuyễn mịn, không bị vón cục. Kem trứng đánh bằng máy cũng bông xốp hơn và không bị tách nước do tốc độ đánh nhanh và đều. Với chiếc máy đánh trứng nhào bột này, dù bạn không phải là tay thợ chuyên nghiệp thì vẫn có thể cho ra được những mẻ bánh thơm ngon và đồng đều về chất lượng.Ứng dụng trộn đa năng các loại nguyên liệu
Máy trộn bột và đánh kem trứng có 2 công dụng chính là trộn bột mì và đánh bông các loại kem, trứng. Ngoài ra, máy còn trộn được cả nhân bánh, nhân thịt, trộn gia vị,...Phân loại máy đánh trứng trộn bột
Máy trộn bột và đánh kem trứng thường được phân loại dựa trên dung tích cối trộn:- Máy trộn bột đánh trứng mini: Dung tích dưới 5 lít, phù hợp cho gia đình sử dụng.
- Máy nhào bột đánh trứng trung bình: Dung tích từ 10 đến 20 lít, thích hợp cho các cửa hàng, tiệm bánh nhỏ.
- Máy đánh trứng trộn bột công nghiệp: Dung tích từ 20 lít trở lên, dành cho các nhà hàng, cơ sở sản xuất bánh quy mô lớn.
Sự khác biệt giữa máy đánh trứng trộn bột với máy đánh kem trứng, máy trộn bột mì chuyên dụng
Máy đánh kem trứng, máy trộn bột mì và máy đánh trứng trộn bột là 3 loại máy thường được nhắc đến và so sánh cùng với nhau. Vậy giữa 3 loại máy này có gì khác biệt?Tiêu chí | Máy đánh kem trứng | Máy trộn bột đánh kem trứng | Máy trộn bột mì |
Công dụng | Đánh bông kem, trứng, sữa, bơ,... dạng lỏng | Đánh bông kem, trứng (dạng lỏng), trộn các nguyên liệu khô và trộn bột mì lượng vừa phải | Trộn bột mì và nguyên liệu khô như gia vị, nhân bánh, nhân thịt,... |
Công suất | Thấp (300-500W) | Trung bình (400-1500W) | Lớn (từ 750 - trên 6000W) |
Dung tích | 5-7 lít | 10-40 lít | 10-50 lít hoặc lớn hơn |
Thời gian | Nhanh chóng (tùy loại nguyên liệu) | Nhanh chóng (tùy loại nguyên liệu) | Nhanh chóng, khoảng 6-10 phút (bột khô) |
Chất liệu | Nhựa, inox hoặc thép không gỉ | Inox hoặc thép không gỉ | Inox hoặc thép không gỉ |
Độ bền | Trung bình | Cao | Rất cao |
Càng đánh | 3 chiếc: càng lồng, càng chân vịt, càng móc câu | 3 chiếc: càng lồng, càng chân vịt, càng móc câu | Càng xoắn đôi hoặc càng xoắn ốc |
- Máy đánh kem trứng: Thích hợp cho các quán cà phê, trà sữa, tiệm bánh ngọt cần đánh bông các loại kem và trứng với tốc độ nhanh, độ bông tốt.
- Máy trộn bột mì: Thích hợp cho các cơ sở sản xuất bánh quy, bánh mì, bánh ngọt,... quy mô công nghiệp, cần trộn lượng bột lớn trong thời gian ngắn.
- Máy trộn bột và đánh kem trứng: Là lựa chọn tốt nhất cho các cơ sở cần sự linh hoạt, có thể trộn cả bột mì và đánh kem trứng chỉ với một thiết bị. Tuy nhiên công suất và dung tích máy không quá lớn, chỉ nhào được lượng bột vừa phải.
Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột đánh kem trứng
Bước 1: Chuẩn bị Lắp đặt và kiểm tra máy, đảm bảo các bộ phận được lắp đúng cách và trong trạng thái sạch sẽ, an toàn trước khi sử dụng. Đồng thời, chuẩn bị nguyên liệu đúng theo công thức và cho vào cối trộn. Bước 2: Lựa chọn loại càng đánh phù hợp Sử dụng phới lồng (càng lồng) để đánh kem, đánh trứng; càng chân vịt để trộn các nguyên liệu khô như nhân thịt và nhân bánh; càng móc câu để trộn bột hoặc các nguyên liệu có độ dẻo và kết dính tốt. Bước 3: Chọn tốc độ càng đánh Đầu tiên, hãy bắt đầu trộn ở tốc độ thấp để nguyên liệu được đánh tơi trước và không bị văng ra ngoài. Sau đó, bạn tăng dần tốc độ lên, cần chú ý quan sát và điều chỉnh để đảm bảo các nguyên liệu được trộn đều, đạt chuẩn chất lượng yêu cầu. Một số lưu ý khi sử dụng:- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đánh trứng trộn bột và tuân thủ đúng theo hướng dẫn.
- Không cho máy vận hành liên tục quá lâu vì sẽ gây quá tải cho động cơ, dễ bị chập cháy, hư hỏng.
- Vệ sinh máy kỹ càng sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh và máy hoạt động tốt, bền bỉ.
- Bảo quản máy trộn bột đánh trứng ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh động vật gặm nhấm.