TOP 5 máy đánh trứng công nghiệp đa năng, công suất lớn
Máy đánh trứng công nghiệp được sử dụng tại các cơ sở kinh doanh, làm bánh chuyên nghiệp. Sử dụng máy đánh trứng đa năng giúp nâng cao hiệu quả trộn bột, đánh kem trứng, tiết kiệm thời gian và sức lao động. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị một thiết bị đa năng, công suất lớn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Maytronbot.com.vn sẽ gợi ý đến bạn những dòng máy đánh trứng tốt nhất, hỗ trợ quá trình làm bánh trở nên dễ dàng hơn.
Nội dung
Máy đánh trứng đa năng là gì?
Máy đánh trứng công nghiệp là một thiết bị chuyên dụng, thường được sử dụng trong các nhà bếp lớn. Đặc biệt là trong nhà hàng, tiệm bánh, và các cơ sở sản xuất thực phẩm quy mô lớn. Với công suất lớn và thiết kế bền bỉ, máy có khả năng đánh trứng, kem và trộn bột với số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn, giúp tăng hiệu quả làm việc và tiết kiệm thời gian.
Máy đánh trứng công nghiệp có những đặc điểm nổi trội khác với các loại máy thông thường khác như :
- Công suất lớn: Máy đánh trứng công nghiệp thường có công suất từ 500W trở lên, cho phép đánh trứng và trộn bột với khối lượng lớn.
- Dung tích bát trộn lớn: Bát chứa có dung tích từ 4-20 lít hoặc hơn. Có khả năng trộn khối lượng nguyên liệu lớn mà không vương vãi ra ngoài.
- Vật liệu chất lượng: Đa chức năng: Nhiều máy đi kèm công cụ đánh và trộn khác nhau, cho phép thực hiện nhiều loại công việc (đánh trứng, đánh kem, trộn bột…).
- Thiết kế chuyên dụng: Máy có thiết kế dành cho nhu cầu công nghiệp, với các bộ phận dễ dàng để thay thế và bảo trì.
- Các tính năng an toàn: Máy đánh trứng công nghiệp có hệ thống bảo vệ tự động, ngắt điện khi quá tải hoặc các bộ phận không đúng vị trí.
Các bộ phận của máy đánh trứng
Về cơ bản, các dòng máy đánh trứng đều có cấu tạo tương tự nhau. Với những bộ phận chính:
- Phần vỏ máy: Thường được làm từ thép không gỉ hoặc hợp kim chống ăn mòn, giúp tăng cường độ bền và độ an toàn cho thực phẩm.
- Động cơ máy: Bao gồm mô- tơ điện có rotor quay và các bánh răng. Khi kết nối với dòng điện và khởi động máy tạo lực quay mô-tơ giúp quay càng đánh trứng, trộn bột
- Bảng điều khiển: Bao gồm nút nguồn, nút điều chỉnh tốc độ theo càng đánh.
- Que đánh: Hay càng đánh trứng. Máy trộn bột công nghiệp sẽ có khoảng 3 càng đánh trứng, trộn bột đa năng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bạn có thể thay thế và lắp ráp dễ dàng
- Cối trộn bột: Bạn có thể lựa chọn dung tích theo nhu cầu sử dụng. Tô trộn thường làm bằng inox giúp đảm bảo vệ sinh
- Càng nâng- hạ cối trộn bột: Có tác dụng giúp nâng- hạ cối trộn khi cho nguyên liệu và lấy bột ra dễ dàng hơn.
- Chân đế: Được bọc cao su giúp tăng độ bám của máy đánh trứng đa năng. Tránh rung lắc trong quá trình đánh trứng, trộn bột.
Đặc điểm nổi bật của máy đánh kem trứng công nghiệp
Máy đánh kem trứng là một thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở kinh doanh làm bánh nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau:
Hiệu suất cao
Máy đánh trứng đa năng có hiệu suất cao. Máy hoạt động nhanh chóng, đánh kem trứng và trộn bột với khối lượng lớn. Chất lượng đánh trứng và trộn bột tốt, đều, sánh mịn.
Thiết bị đa năng
Máy đánh kem trứng công nghiệp được tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Ngoài khả năng đánh trứng, đánh kem trứng còn có thể trộn nhiều loại bột khác nhau, giúp tiết kiệm không gian và chi phí đầu tư máy móc cho cơ sở kinh doanh.
Có thể kết hợp với những thiết bị khác
Máy đánh kem, đánh trứng công nghiệp chuyên dụng cho việc đánh kem, trứng. Máy mang lại hiệu quả cao nhờ dung tích lớn và công suất hoạt động cao. Cối trộn và càng đánh là thiết bị đa năng. Chúng có thể kết hợp với nhau và với lò nướng bánh mì để tăng hiệu quả sản xuất, tạo ra thành phẩm chất lượng.
Sở hữu 3 càng đánh bột đa năng
Máy đánh kem trứng công nghiệp thường có 3 loại càng đánh:
- Càng chân vịt: Dùng để đánh bột cho các loại bánh như bánh quy, bánh ngọt, bánh bơ trang trí.
- Càng lồng: Dùng để đánh trứng gà (lòng đỏ và lòng trắng), bơ.
- Càng móc câu: Dùng để nhồi nguyên liệu thô và gia vị để tạo thành bột làm bánh.
Giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng máy đánh kem trứng công nghiệp có thể tiết kiệm chi phí nhân công đáng kể. Dưới đây là 1 vài lý do:
- Máy đánh kem công nghiệp hoạt động tự động, giúp giảm nhu cầu nhân công trực tiếp. Bạn không cần nhiều người để vận hành máy, chỉ cần một người để giám sát và nạp nguyên liệu.
- Máy có thể đánh kem với tốc độ và khối lượng lớn hơn nhiều so với đánh thủ công. Điều này giúp bạn sản xuất được nhiều kem hơn trong thời gian ngắn, tăng năng suất lao động.
- Máy được thiết kế để tạo ra sản phẩm kem đồng đều và sánh mịn, giúp bạn đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.
TOP 5 máy đánh trứng công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Máy đánh kem trứng NEWSUN B-5C (5 lít)
Máy đánh kem trứng B-5C NEWSUN có dung tích 5 lít, là sản phẩm thích hợp dùng trong nhà hàng, tiệm bánh nhỏ. Máy có độ bền cao, hoạt động hiệu quả và nhiều tính năng an toàn. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp những loại bánh làm ra đạt độ đồng đều cao, thơm ngon, mềm xốp hơn.
- Máy đánh trứng công nghiệp công suất thích hợp để phục vụ nhu cầu sản xuất của các cửa hàng vừa và nhỏ mà không chiếm quá nhiều không gian.
- Chất liệu cao cấp. Vỏ máy được làm từ thép không gỉ, giúp tăng độ bền và chống ăn mòn.
- Động cơ mạnh mẽ, có công suất lớn, giúp máy hoạt động ổn định và liên tục
- Máy có nhiều mức tốc độ khác nhau, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với từng loại nguyên liệu và công thức.
- Bảng điều khiển có giao diện đơn giản, dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng thao tác.
- Hệ thống an toàn. Có khả năng tự động tắt khi mở nắp hoặc khi máy quá tải, đảm, tránh được những tai nạn không đáng có trong quá trình sử dụng
- Thiết kế chắc chắn giúp máy hoạt động ổn định, hạn chế hiện tượng rung lắc khi vận hành.
- Tính năng đa dụng giúp máy có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong nấu nướng và làm bánh
Xem ngay: Máy đánh kem trứng NEWSUN B-5C (5 lít)
Máy đánh kem trứng NEWSUN B-7C (7 lít)
B-7C là chiếc máy đa dụng, thích hợp dùng trong gia đình và những cửa hàng bánh nhỏ. Sản phẩm có thiết kế thông minh, không tốn quá nhiều diện tích và rất dễ sử dụng. B- 7C đã trở thành “ trợ thủ” đắc lực cho các chị em nội trợ để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon tại nhà.
- Dung tích lớn giúp máy có khả năng phục vụ cho những lô sản xuất lớn mà không cần phải chia nhỏ từng công đoạn.
- Trang bị động cơ bền bỉ, phù hợp cho các tiệm bánh có lượng khách hàng đông và nhu cầu sản xuất lớn.
- Chất liệu thép không gỉ, có tuổi thọ cao, dễ vệ sinh sau khi dùng
- Máy đánh kem trứng đa năng có nhiều tốc độ để điều chỉnh thích hợp với nhiều công thức làm bánh
- Bảng điều khiển thao tác dễ dàng, không cần đào tạo kỹ thuật cầu kỳ
- Khả năng tự ngắt khi xảy ra sự cố, an toàn cho người dùng và máy móc
- Đa năng, vừa đánh kem trứng, vừa trộn bột.
Xem ngay: Máy đánh kem trứng NEWSUN B-7C (7 lít)
Máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B10B (10 lít)
Máy trộn bột và đánh kem trứng B10B là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng, khách sạn và cửa hàng bánh. Máy có thiết kế hiện đại, đa năng, công suất lên đến 10 lít cho mỗi lần trộn. Máy có khả năng đánh kem trứng và trộn bột loãng mà không lo vương vãi ra ngoài.
- Máy có thể đánh trứng, trộn bột khổi lượng lớn cùng lúc.Không cần chia nhỏ công đoạn
- lý tưởng cho các cơ sở sản xuất với số lượng lớn.
- Đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và ổn định, phục vụ tốt nhu cầu sản xuất liên tục nhờ động cơ bền bỉ.
- Vỏ máy được làm từ chất liệu thép không gỉ, dễ vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hệ thống điều chỉnh tốc độ linh hoạt. Tùy theo loại nguyên liệu và mục đích sử dụng. Giúp kiểm soát độ mịn và độ bông của nguyên liệu.
- Thiết kế chắc chắn và ổn định. Chân đế cao su, giảm rung lắc trong quá trình hoạt động
- Ngoài việc đánh kem và trứng, máy còn có thể trộn bột hiệu quả
- Tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị nguyên liệu.
Xem ngay: Máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B10B (10 lít)
Máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B15B (15 lít)
Máy đánh trứng công nghiệp B15B là thiết kế hoàn hảo cho các cơ sở chế biến thực phẩm. Máy đánh trứng công nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chế biến. Máy có thiết kế hiện đại, chất liệu bền bỉ và khả năng hoạt động mạnh mẽ
- Dung tích lớn giúp bạn có thể chế biến được khối lượng nguyên liệu lớn.
- Tiết kiệm thời gian và nhân công trong quá trình sản xuất.
- Khả năng điều chỉnh tốc độ đánh trứng linh hoạt. Thích hợp cho nhiều công thức làm bánh, đánh kem trứng bông xốp, không bị khô hay tách nước
- Thiết kế hiện đại, đẹp mắt, giúp không gian làm bánh thêm chuyên nghiệp,
- Hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn
Xem ngay: Máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B15B (15 lít)
Máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B20B (20 lít)
Máy trộn bột và đánh kem trứng B20B thích hợp cho những cơ sở sản xuất quy mô lớn. Máy có công suất lớn, giúp đánh kem trứng, trộn bột với khối lượng cao lên đến 20 lít cho mỗi lần trộn.
- Dung tích lên tới 20 lít, máy có khả năng chế biến một lượng lớn nguyên liệu trong một lần, phù hợp cho các cơ sở sản xuất quy mô lớn.
- Động cơ công suất cao: Đảm bảo hiệu suất làm việc tốt, đánh thức và trộn bột một cách nhanh chóng và đồng đều, giúp tiết kiệm thời gian.
- Nhờ vào khả năng hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả, máy giúp giảm thiểu thời gian chuẩn bị, đảm bảo năng suất làm việc cao.
- Ngoài việc đánh kem và trứng, máy còn có thể trộn được nhiều loại bột khác nhau, từ bột bánh mì đến bột bánh ngọt, mở rộng khả năng sử dụng.
Xem ngay: Máy trộn bột và đánh kem trứng NEWSUN B20B (20 lít)
Máy đánh trứng công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh kem,… chuyên nghiệp. Để tham khảo thêm các dòng máy với nhiều tính năng và công suất khác nhau, bạn có thể truy cập maytronbot.com.vn. Hoặc thăm quan trực tiếp tại hệ thống Điện máy NEWSUN với 19 chi nhánh trên toàn quốc.
Bài viết liên quan
Hướng dẫn 4 cách làm bánh bao chay thơm ngon đơn giản tại nhà
Bánh bao chay là món ăn thơm ngon, được nhiều người yêu thích. Cách làm bánh bao chay cũng rất đơn giản. Chỉ cần những nguyên liệu sẵn có, bạn đã có thể dễ dàng chế biến ra những chiếc bánh bao chay thơm ngon, hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây, maytronbot.com.vn sẽ giới […]
Hướng dẫn làm bánh bao nhân thịt thơm ngon, chuẩn vị
Tự làm bánh bao tại nhà là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Cảm giác được tự tay nhào bột, tạo ra những chiếc bánh theo ý thích bản thân mình. Trong bài viết dưới đây, maytronbot.com.vn sẽ hướng dẫn làm bánh bao nhân thịt với 2 loại nhân phổ biến nhất. Đó là […]
Bật mí 7 tiệm bánh bao ngon ở Hồ Chí Minh, vỏ mềm, ngập nhân
Những chiếc bánh bao trắng, tròn, thơm ngon có thể dùng làm món ăn sáng, bữa phụ,… được nhiều người lựa chọn. Trên mỗi con phố của Sài Thành, không khó để bạn tìm kiếm được một hàng bánh bao. Tuy nhiên, để thưởng thức được chiếc bánh bao ngon, đặc biệt, bạn cần tìm […]
Lưu ngay 7 tiệm bánh bao ngon ở Đà Nẵng nhân mềm, vỏ xốp
Bánh bao là món ăn phổ biến trên mọi vùng miền đất nước. Tuy nhiên, bánh bao Đà Nẵng lại có hương vị rất riêng biệt, từ bánh bao truyền thống và hiện đại. Món ăn không chỉ thể hiện sức sáng tạo trong ẩm thực mà còn đáp ứng nhu cầu đa dạng của […]
Nên mua máy trộn bột loại nào tốt? TOP 5 máy được ưa chuộng
Máy trộn bột là dụng cụ không thể thiếu với những người yêu thích làm bánh. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dòng máy trộn bột với công suất khác nhau, khiến người dùng gặp khó khăn khi lựa chọn. Nên mua máy trộn bột loại nào? Hãy cùng maytronbot.com.vn khám phá ngay […]
Chia sẻ kinh nghiệm mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn A- Z
Mở tiệm bánh kem là cơ hội kinh doanh của rất nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ có niềm đam mê và yêu thích với những chiếc bánh ngọt. Tuy nhiên, không phải cứ có đam mê là bạn sẽ thành công. Để mở tiệm bánh kem cần bao nhiêu vốn? Phải chuẩn […]